logo Điện máy Bảo Bình

Quạt trần điều khiển Benny BF56R 3 cánh có điều khiển

Nhà cung cấp: Điện máy Bảo Bình
Mã sản phẩm: BF56R
Tình trạng: Còn hàng
Quạt trần điều khiển Benny BF-C56RS Quạt trần điều khiển Benny BF-C56RS sẽ giúp căn phòng bạn thoáng mát hơn rất nhiều. Không chỉ có công suất làm mát lớn quạt trần còn có mức giá hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Quạt trần điều khiển Benny BF-C56RS lắp đặt dễ, sử dụng dễ dàng là gợi...
Hãy gọi Liên hệ 0858.55.68.68

Quạt trần điều khiển Benny BF-C56RS

Quạt trần điều khiển Benny BF-C56RS sẽ giúp căn phòng bạn thoáng mát hơn rất nhiều. Không chỉ có công suất làm mát lớn quạt trần còn có mức giá hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Quạt trần điều khiển Benny BF-C56RS lắp đặt dễ, sử dụng dễ dàng là gợi ý hoàn hảo cho gia đình bạn trong mùa hè này.

 

Tiết kiệm điện năng và an toàn

Quạt trần điều khiển Benny BF-C56RS có chế độ gió khi ngủ, có chức năng hẹn giờ, tốt cho sức khỏe, tiết kiệm điện. Quạt có bảo vệ quá nhiệt motor rất an toàn.

Thiết kế đầu cánh cong

Quạt trần điều khiển Benny BF-C56RS thiết kế đầu cánh cong cho gió tản rộng hơn so với quạt thông thường.

Điều khiển từ xa

 

Quạt trần điều khiển Benny BF-C56RS được trang bị điều khiển từ xa giúp bạn có thể sử dung ở mọi vị trí từ xa mà không phải tới tận nơi để điều khiển,tiết kiệm và mang đến cuộc sống hiện đại.

Thiết kế 3 cánh

Quạt trần điều khiển Benny BF-C56RS thiết kế 3 cánh quạt duy nhất và độc đáo cho làn gió mạnh và êm ái mà không gây tiếng ồn khi vận hành

Tên sản phẩm Quạt trần điều khiển Benny BF-C56RS
Mã số sản phẩm HC00023229
Hãng Benny
Xuất Xứ Thái Lan
Công suất tiêu thụ 72 W
Dòng sản phẩm Thông dụng

.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav