logo Điện máy Bảo Bình

Quạt sạc tích điện 2 ác quy Panasonic PN-6969

Nhà cung cấp: Điện máy Bảo Bình
Mã sản phẩm: PN-6969
Tình trạng: Còn hàng
Quạt sạc Panasonic PN-6969 - Màu sắc : Ghi xám  - Công suất tiêu thụ (W)  30  - Thời gian sử dụng (giờ)  8  - Thời gian nạp (giờ)  8  Tính năng         • Nhiều tốc độ gió        • Có tích hợp đèn chiếu sáng        • Đèn xoay chỉnh được  - Sử dụng tiện lợi với 2 chức năng đèn...

Quạt sạc Panasonic PN-6969

- Màu sắc : Ghi xám 

- Công suất tiêu thụ (W)  30 

- Thời gian sử dụng (giờ)  8 

- Thời gian nạp (giờ)  8 

Tính năng  

      • Nhiều tốc độ gió 

      • Có tích hợp đèn chiếu sáng 

      • Đèn xoay chỉnh được 

- Sử dụng tiện lợi với 2 chức năng đèn và quạt kết hợp 

- Hoạt động được ở cả 2 chế độ điện áp AC-DC 

- Có 3 tốc độ gió, có tản gió 

- Đèn chiếu sáng có thể xoay thẳng đứng lên phía trên 

- Có đèn LED nhấp nháy xanh - đỏ 

- Thời gian sử dụng quạt : 8h 

- Thời gian sử dụng đèn chiếu sáng: 10h 

- Thời gian sử dụng cả quạt và đèn: 5h 

- Thời gian sạc điện: 8-10h 

Điện áp sử dụng  220V 

Kích thước (mm)  460 x 490 x 190 

Trọng lượng (Kg)  4.5

Trong những ngày nắng nóng này, chiếc quạt tích điện là một đồ gia dụng không thể thiếu trong các gia đình. Quạt sạc phát huy tác dụng nhất trong những ngày mất điện. Bạn sẽ không còn nỗi lo với thời tiết khi hậu nắng nóng và tình trạng cắt điện theo khu vực khi trong nhà có sẵn chiếc Quạt sạc Panasonic PN-6969

 

 

 

Quạt sạc Panasonic PN-6969

 

 

Quạt tích điện PANASONIC 6969 có thiết kế hình vuông khá gọn gàng. Quạt tạo gió đều quanh phòng nhờ lắn chắn quay theo các hướng khác nhau. Chiếc quạt tích điện PANASONIC 6969có ưu điểm là cực kỳ an toàn đối với những gia đình có trẻ nhỏ nhờ chắn lưới và có thể đặt vững chắc trên mặt phẳng.

 

Quạt sạc Panasonic PN-6969

 

 

 

Quạt tích điện PANASONIC 6969hoạt động khá êm ái, cho luồng gió đều và ổn định. Thời gian sử dụng quạt khi sạc lên tới 8h, hoạt động được 0902046681ở cả 2 chế độ điện áp AC-DC, 3 tốc độ tản gió cực kỳ tiện dụng cho gia đình những khi mất điện, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cả gia đình sẽ không bị nóng.

 

Quạt sạc Panasonic PN-6969

 

 

Một ưu điểm nữa của Quạt tích điện PANASONIC 6969đó là quạt có tích hợp cả đèn neon.  Thay vì phải sạc các loại đèn tích điện thì chỉ cần với 1 chiếc quạt PANASONIC 6969, căn phòng của bạn vẫn sẽ có đủ ánh sáng cho các hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

 

Quạt sạc Panasonic PN-6969

 

 

 

 

Một số bí quyết để quạt sạc bền hơn:

• Không nên cắm điện liên tục khi sử dụng quạt sạc vì như vậy rất dễ làm biến thế bị hư hỏng, không thể sạc tiếp được nữa.

• Khi dùng quạt sạc, không nên để quạt sạc hết sạch điện năng mới đem sạc. Để ý lúc quạt sạc sắp hết năng lượng thường quay chậm hơn thì nên sạc điện ngay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav