logo Điện máy Bảo Bình

Quạt hộp Senko BD850/BD1410

Nhà cung cấp: Điện máy Bảo Bình
Mã sản phẩm: BD850/BD1410
Tình trạng: Còn hàng
QUẠT BÀN ĐẢO SENKO BD850 Quạt máy Senko BD850 có kiểu dáng nhỏ gọn cho người dùng có thể dễ dàng đặt trên bàn để làm mát được hiệu quả hơn, được trang bị 3 tốc độ gió đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng. Quạt điện được làm bằng chất liệu nhựa bền tốt, hạn chế bám bụi...
Hãy gọi Liên hệ 0858.55.68.68

QUẠT BÀN ĐẢO SENKO BD850

Quạt máy Senko BD850 có kiểu dáng nhỏ gọn cho người dùng có thể dễ dàng đặt trên bàn để làm mát được hiệu quả hơn, được trang bị 3 tốc độ gió đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng. Quạt điện được làm bằng chất liệu nhựa bền tốt, hạn chế bám bụi và cũng thuận tiện cho người dùng khi lau chùi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Quạt bàn Senko BD850 có thiết kế nhỏ gọn

  • Có sải cánh 40cm giúp tạo gió lan tỏa xa hơn

  • Quạt điện có 3 tốc độ gió cho bạn chọn lựa

  • Chuyển hướng lên xuống dễ dàng

  • Vỏ ngoài được làm bằng nhựa bền tốt

 

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Thiết kế nhỏ gọn

Quạt bàn Senko BD850 có kiểu dáng nhỏ gọn, bạn có thể đặt trên bàn làm việc hay góc học tập để luôn tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và dễ dịu. Được trang bị thêm tay cầm để bạn có thể di chuyển quạt máy dễ dàng và thuận tiện hơn.

 

Kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng di chuyển quạt

Sải cánh rộng 40cm

Sải cánh rộng 40cm của quạt bàn Senko BD850 sẽ tạo luồng gió mát thổi rộng xa xung quanh vị trí bạn ngồi, không khí được lưu thông tốt hơn cho bạn luôn cảm tháy thoải mái, mát mẻ, hướng gió có thể điều chỉnh lên xuống dễ dàng.

 

Quạt bàn Senko BD850 có sải cánh rộng 40cm

Có 3 tốc độ gió

Quạt bàn Senko BD850 được trang bị 3 tốc độ gió từ chậm đến nhanh cho bạn có thể dễ dàng chọn được mức gió phù hợp để làm mát, giải nhiệt khi nắng nóng được hiệu quả hơn.

 

Có 3 tốc độ giò từ rất tiện lợi

Chuyển hướng lên xuống

Quạt máy có thể thay đổi hướng gió lên xuống rất dễ dàng và bạn có thể tự ý điều chỉnh bằng tay khi có nhu cầu làm mát. Quạt bàn Senko BD850 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Dễ dàng điều hướng gió lên xuống

Lý do mua hàng

  • Quạt bàn Senko BD850 giá tốt đang bán tại điện máy Nguyễn Kim và bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi rất hấp dẫn khi mua hàng tại hệ thống website nguyenkim.com

  • Kiểu dáng nhỏ gọn, làm mát hiệu quả với 3 tốc độ gió và sải cánh rộng 40cm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav