logo Điện máy Bảo Bình

Quạt cây đậm Mitsubishi LV16RVCYGY

Nhà cung cấp: Điện máy Bảo Bình
Mã sản phẩm: LV16RVCYGY
Tình trạng: Còn hàng
Thông số kỹ thuật THÔNG TIN CHUNG Hãng sản xuất Mitsubishi Xuất xứ Thái Lan ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM Loại quạt Quạt cây Hẹn giờ Có Công suất 49W Số cánh quạt 3 cánh Tính năng khác Quạt 03 tốc độ gióCó chức năng đảo gióCánh quạt trong suốt bền đẹp Thiết kế đẹp và độ bền cao Quạt cây Mitsubishi LV16RVCYGY màu xám đậm được thiết kế đẹp, kiểu dáng hiện đại, màu sắc trẻ trung, thu hút phù...
Hãy gọi Liên hệ 0858.55.68.68

Thông số kỹ thuật

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất Mitsubishi
Xuất xứ Thái Lan
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại quạt Quạt cây
Hẹn giờ
Công suất 49W
Số cánh quạt 3 cánh
Tính năng khác Quạt 03 tốc độ gióCó chức năng đảo gióCánh quạt trong suốt bền đẹp

Thiết kế đẹp và độ bền cao

Quạt cây Mitsubishi LV16RVCYGY màu xám đậm được thiết kế đẹp, kiểu dáng hiện đại, màu sắc trẻ trung, thu hút phù hợp với mọi không gian. Quạt sử dụng những vật liệu an toàn, tốt nhất và có độ bền cực cao.

Làm mát nhanh và hiệu quả

Quạt có 3 mức độ điều chỉnh gió khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Quạt chạy rất êm và tiết kiệm điện và an toàn

Các tiêu chuẩn về độ ồn, tính an toàn và tiết kiệm điện của Nhật Bản được áp dụng một cách triệt để trong quạt cây Mitsubishi để đảm bảo yên tâm nhất và tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng. Khi sử dụng bạn chắc chắn sẽ hài lòng về sự khác biệt so với các loại quạt khác.

Sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Quạt Cây Mitsubishi LV16RVCYGY được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Quạt có thể được sử dụng cho các phòng trong gia đình, sử dụng cho công sở, các trường học, bệnh viện, đặc biệt quạt rất thân thiện, an toàn và phù hợp với trẻ nhỏ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav