logo Điện máy Bảo Bình

Quánh inox 304 Elmich Praha 16cm EL3276

Nhà cung cấp: Điện máy Bảo Bình
Mã sản phẩm: 2353276
Tình trạng: Còn hàng
Mô tả sản phẩm - Chất liệu inox 304 cho độ bền cao - Đi kèm vung đậy - Thiết kế đẹp mắt và an toàn Quánh inox 304 Elmich Praha EL3276 16cm có độ bền dài lâu, hạn chế hoen gỉ. Sản phẩm được đúc hoàn toàn toàn từ inox 304 không chỉ bền chắc mà còn dẫn nhiệt tốt, giảm thiểu hao tốn năng lượng khi chế biến, đồng...
Hãy gọi Liên hệ 0858.55.68.68

Mô tả sản phẩm

- Chất liệu inox 304 cho độ bền cao
- Đi kèm vung đậy
- Thiết kế đẹp mắt và an toàn

Quánh inox 304 Elmich Praha EL3276 16cm có độ bền dài lâu, hạn chế hoen gỉ. Sản phẩm được đúc hoàn toàn toàn từ inox 304 không chỉ bền chắc mà còn dẫn nhiệt tốt, giảm thiểu hao tốn năng lượng khi chế biến, đồng thời tiết kiệm thời gian nấu nướng. Chất liệu không phản ứng với thức ăn, không thôi nhiễm ra các chất có hại cho sức khỏe trong quá trình chế biến thực phẩm.

Đi kèm vung đậy làm từ thủy tinh chịu nhiệt
Sản phẩm có kèm một vung đậy chịu nhiệt tốt. Nồi có thể sử dụng cùng các loại bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas… rất tiện dụng cho các gia đình.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Trước khi sử dụng nồi inox lần đầu, pha hỗn hợp theo tỷ lệ một quả chanh hoặc 20 - 30ml giấm gạo với 0,5 lít nước, tùy từng dung tích nồi mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội và rửa sạch.
  • Trong quá trình sử dụng, không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố.
  • Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
  • Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi.
  • Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng, tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn.
  • Với nồi nhiều đáy, không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
  • Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.
  • Khi dùng xong, dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, đặc biệt là những khu vực có đinh tán, mối hàn ở quai.
  • Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi, nên cho ít nước vào và đun sôi.
  • Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi.
  • Đối với vết ố vàng, chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
  • Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.

Lưu ý khi dùng với bếp từ

  • Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
  • Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
  • Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
  • Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
  • Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.

Giá Nồi inox ELMICH EL-3276 16cm mới nhất

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav