logo Điện máy Bảo Bình

Máy làm sữa chua H&E Cool HES8

Nhà cung cấp: Điện máy Bảo Bình
Mã sản phẩm: HES8
Tình trạng: Còn hàng
Máy làm sữa chua H&E Cook HE-S8 1,6 lít giúp làm sữa chua nhanh chóng và tiện lợi.  Máy làm sữa chua H&E Cook HE-S8 1,6 lít có kiểu dáng đơn giản, màu trắng trang nhã với nắp đậy trong suốt, giúp bạn có thể nhìn thấy quá trình làm sữa chua rất tiện lợi. Máy có thể làm được 8 cốc...
Hãy gọi Liên hệ 0858.55.68.68

Máy làm sữa chua H&E Cook HE-S8 1,6 lít giúp làm sữa chua nhanh chóng và tiện lợi. 

Máy làm sữa chua H&E Cook HE-S8 1,6 lít có kiểu dáng đơn giản, màu trắng trang nhã với nắp đậy trong suốt, giúp bạn có thể nhìn thấy quá trình làm sữa chua rất tiện lợi. Máy có thể làm được 8 cốc sữa chua trong một lần, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

 
Máy làm sữa chua H&E Cook HE-S8

Thiết kế thu nhiệt độc đáo, đảm bảo hoạt tính của vi sinh sữa chua cùng hệ thống hoàn toàn khép kín nên sữa chua sẽ được bảo quản an toàn, đồng thời giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa.


Máy làm sữa chua H&E Cook HE-S8 thiết kế thu nhiệt độc đáo 

Sữa chua được làm ra sẽ tăng gấp 2.400 lần khuẩn sữa so với sữa chua thông thường. Sữa chua sẽ có chất lượng ngon hơn hẳn và bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra các loại sữa chua với hương vị lạ miệng bằng cách dùng thêm các loại hoa quả mà mình ưa thích.


Máy làm sữa chua H&E Cook HE-S8 có hộp đựng

Cách sử dụng máy làm sữa chua H&E Cook HE-S8 rất đơn giản: bạn chỉ cần pha sữa bò và sữa chua có sẵn theo một tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện, sau khoảng 6 - 8 giờ ủ thì lấy ra và cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav