logo Điện máy Bảo Bình

Máy giặt cửa đứng Panasonic NA-F80B5 (8 KG)

Nhà cung cấp: Điện máy Bảo Bình
Mã sản phẩm: NA-F80B5
Tình trạng: Còn hàng
Máy giặt Panasonic 8.0 kg NA-F80B5   Máy giặt Panasonic 8.0 kg NA-F80B5  có thiết kế hiện đại, công nghệ luồng nước 3 chiều Aquabeat cho quần áo được đảo đều trong lồng giặt bên cạnh công nghệ giặt bằng bọt Foam Wash đánh tan các bụi bẩn ẩn sâu bên trong sợi vải giúp nâng cao hiệu quả giặt sạch đến không ngờ.   Chế...
Hãy gọi Liên hệ 0858.55.68.68

Máy giặt Panasonic 8.0 kg NA-F80B5

 
Máy giặt Panasonic 8.0 kg NA-F80B5  có thiết kế hiện đại, công nghệ luồng nước 3 chiều Aquabeat cho quần áo được đảo đều trong lồng giặt bên cạnh công nghệ giặt bằng bọt Foam Wash đánh tan các bụi bẩn ẩn sâu bên trong sợi vải giúp nâng cao hiệu quả giặt sạch đến không ngờ.

 

Chế độ giặt ngâm với nước xả

may-giat-panasonic

 

Sau quá trình giặt, bạn luôn muốn lưu giữ hương thơm trên quần áo được lâu và thường sử dụng nước xả vải. Cơ chế giặt ngâm sẽ tự động giặt sạch và ngâm quần áo với nước xả trong thời gian vừa đủ để lưu giữ hương thơm sau khi giặt.

 

Kỹ thuật Aquabeat

 

may-giat-panasonic

 

 


Cơ chế xả mới: 

 

Kỹ thuật giặt Aquabeat giúp giảm lượng nước sử dụng trong suốt quá trình xả, quá trình sử dụng nước nhiều nhất trong cả chu kì giặt.

may-giat-panasonic

 

 

Chức năng Air Dry (sấy bằng gió) của máy giặt Panasonic 8.0 kg NA-F80B5  dùng lực quay tốc độ cao của lồng giặt tạo lực hút luồng gió từ bên ngoài vào trong giúp giảm tối đa lượng nước còn lưu lại trên quần áo sau khi vắt,  chỉ cần phơi ngoài gió 20-30 phút áo quần sẽ khô.

 

 

 

Foam Wash: Công nghệ đảo trộn 3 chiều


Cùng với công nghệ giặt Aquabeat và Foam Wash (Giặt bằng bọt), công nghệ đảo trộn 3 chiều giúp quần áo được đảo đều trong lồng giặt, tăng hiệu quả giặt sạch đến không ngờ

 

may-giat-panasonic

 

 

Kỹ Thuật Luân Chuyển Luồng Nước

may-giat-panasonic

 

 

 

Tính năng Auto-Restart

Nếu trong quá trình giặt bị mất điện, chức năng Auto-Restart sẽ tự động khởi động lại ngay khi có điện trở lại. Thay vì bạn phải bắt đầu cài đặt chương trình thêm một lần nửa, tự động khởi động lại quay ngược lại hai phút trước khi mất điện. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện.

 

may-giat-panasonic

 

Chế độ Auto Power Off

Máy giặt Panasonic NA-F80B5 cũng tích hợp chế độ tự động ngắt điện sau khi giặt xong giúp tiết kiệm điện cho gia đình bạn, đồng thời an toàn cho con em bạn nếu chơi đùa gần khu vực đặt máy giặt.

 

 

Giặt quần áo em bé

 

may-giat-panasonic

 

Đối với em bé hay những người có làn da nhạy cảm, chu trình nay giúp tăng cường xả sạch xà phòng với cơ chế xả ngâm 3 lần.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav