logo Điện máy Bảo Bình

Điều hòa Panasonic 9.000BTU Inverter 1 chiều PU9XKH-8

Nhà cung cấp: Điện máy Bảo Bình
Mã sản phẩm: PU9XKH-8
Tình trạng: Còn hàng
Dòng Inverter tiêu chuẩn giá rẻ 2019 Là series điều hòa được tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện nhưng lại có giá thành rẻ hơn hẳn các dòng sang trọng và cao cấp, PU series là lựa chọn phù hợp ở phân khúc tầm trung của Panasonic. Kể từ khi ra đời vào năm 2017, dòng điều hòa này...
Dòng Inverter tiêu chuẩn giá rẻ 2019

Là series điều hòa được tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện nhưng lại có giá thành rẻ hơn hẳn các dòng sang trọng và cao cấp, PU series là lựa chọn phù hợp ở phân khúc tầm trung của Panasonic. Kể từ khi ra đời vào năm 2017, dòng điều hòa này đã luôn là đối thủ cạnh tranh giành giật thị phần của Panasonic so với các đối thủ khác bởi ưu thế giá rẻ. Tuy vậy, sản phẩm vẫn thể hiện được những yếu tố đặc trưng của thương hiệu điều hòa Panasonic như thiết kế trang nhã, hiện đại, đặc biệt ở Panasonic PU9VKH-8 năm 2019, Panasonic vẫn được tích hợp Nanoe™ và Big Flap, gas R32. 

Ở mức độ nào đó, có thể nói điều hòa tích hợp công nghệ Inverter sẽ trở thành xu thế trong một tương lai không xa khi giá thành sản xuất không còn quá chênh lệch so với dòng tiêu chuẩn. Tuy vậy, trước mắt người tiêu dùng vẫn cần một bước đệm, và dòng PU của Panasonic là một dòng như thế. Trong năm 2019, Panasonic PU9VKH-8 nói riêng và dòng PU nói chung sẽ vẫn là đại diện chiếm lĩnh thị phần điều hòa dân dụng của Panasonic.

Panasonic PU9VKH-8 là loại điều hòa 1 chiều lạnh của Panasonic, không có tính năng sưởi ấm. Mặc dù khí hậu miền Bắc Việt Nam có bốn mùa xuân hạ thu đông nhưng sản phẩm điều hòa 1 chiều lạnh vẫn là sản phẩm chiếm doanh số bán ra lớn hơn cả. Ưu thế của dòng điều hòa này là giá thành rẻ hơn loại 2 chiều.

Được trang bị công suất làm lạnh 9000 BTU tương ứng với 1 HP, Panasonic PU9VKH-8 là lựa chọn phù hợp cho các căn phòng nhỏ với diện tích phục vụ dưới 15m². Với các căn phòng có khả năng thất thoát nhiết hoặc có diện tích lớn hơn, bạn nên cân nhắc lựa chọn công suất lạnh cao hơn.

Panasonic PU9VKH-8 được tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng. Mặc dù có giá thành ban đầu cao hơn so với điều hòa thường nhưng về lâu dài, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Ngoài ra, máy điều hòa Inverter cũng hoạt động êm ái hơn so với điều hòa thông thường do ít tắt bật động cơ

Panasonic PU9VKH-8 sử dụng môi chất làm lạnh thể hệ mới nhất R32. So sánh với R22 và R410A thì đây là loại môi chất làm lạnh tối ưu hơn cả mặc dù có giá thành cao hơn đáng kể và đặc biệt thân thiện với môi trường. Hiệu suất làm lạnh cao hơn cũng tăng hiệu quả tiết kiệm điện của Panasonic.

Công nghệ nanoe-G ở Panasonic PU9VKH-8 giúp loại bỏ các phần tử gây hại trong không khí như: virus, vi khuẩn, nấm mốc, khử mùi bám trên đồ đạc, thậm chí là với các loại vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ. Đây là điểm cộng của Panasonic trong việc nâng cao chất lượng không khí.

Từ năm 2019, Panasonic PU9VKH-8 được trang bị thêm cánh đảo gió rộng Big Flap, rộng tới 79mm. Với thiết kế mới này, luồng khí lạnh sẽ được phân phối nhanh chóng và mạnh mẽ, rộng khắp căn phòng của bạn, giúp bạn tận hưởng không khí dễ chịu một cách nhanh nhất.

Panasonic PU9VKH-8 cũng như phần lớn các loại điều hòa treo tường khác của Panasonic, được sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Malaysia. Đây là một trong ba nhà máy chính thức của Panasonic sản xuất dòng điều hòa dân dụng và xuất khẩu đi khắp thế giới. Sản phẩm được Panasonic Việt Nam nhập khẩu và phân phối bởi Ngôi nhà VIP.

Thông số kỹ thuật Panasonic PU9VKH-8

Thông số kỹ thuật
Loại điều hòa Điều hòa treo tường
Khối trong nhà CS-PU9VKH-8
Khối ngoài trời CU-PU9VKH-8
Công suất lạnh 9000BTU (1HP)
Phạm vi làm lạnh Dưới 15m²
Chiều Điều hòa 1 chiều lạnh
Công nghệ Inverter
Môi chất làm lạnh R32
Ống đồng Ø6 - Ø10
Điện áp vào 1 pha - 220V
Công suất tiêu thụ trung bình 0.710kWh
Kích thước khối trong nhà 290×799×197mm
(8.0kg)
Kích thước khối ngoài trời 511×650×230mm (19.0kg)
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav