logo Điện máy Bảo Bình

Điều hòa Daikin 24.000BTU 1 chiều Inverter FTKC71UVMV

Nhà cung cấp: Điện máy Bảo Bình
Mã sản phẩm: FTKC71UVMV
Tình trạng: Còn hàng
iệu ứng Coanda Mặt nạ được thiết kế thông minh tạo ra luồng gió dựa trên hiệu ứng Coanda giúp tránh gió lùa trực tiếp vào cơ thể và mang lại không khí thoải mái đều khắp phòng. >>> Đọc thêm 5 lưu ý sử dụng điều hòa daikin tiết kiệm cho người dùng Công nghệ tiết kiệm điện Inverter Khi đã đạt được độ...
Hãy gọi Liên hệ 0858.55.68.68

iệu ứng Coanda

Mặt nạ được thiết kế thông minh tạo ra luồng gió dựa trên hiệu ứng Coanda giúp tránh gió lùa trực tiếp vào cơ thể và mang lại không khí thoải mái đều khắp phòng.

>>> Đọc thêm 5 lưu ý sử dụng điều hòa daikin tiết kiệm cho người dùng

Công nghệ tiết kiệm điện Inverter

Khi đã đạt được độ lạnh cài đặt, công nghệ biến tần Inverter sẽ kiểm soát máy hạ công suất xuống, đủ để đảm bảo độ mát nhưng tận dụng tối đa nguồn năng lượng để tiết kiệm điện năng. Với công nghệ này, bạn có thể tiết kiệm từ 40-60% điện năng so với các loại máy lạnh thông thường.

Mắt thần thông minh

Mắt thần thông minh là công nghệ nhằm tăng hiệu quả tiết kiệm điện nhờ việc điều chỉnh nhiệt độ dựa trên cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động người dùng. Khi không phát hiện chuyển động người dùng, máy sẽ điều chỉnh tăng 2 độ. Ngược lại, nếu có người dùng trong phòng, máy sẽ quay lại nhiệt độ ban đầu để đảm bảo độ lạnh.

Mắt thần thông minh Điều hòa Daikin 1 chiều inverter FTKC50QVMV bảo vệ sức khỏe

Phin lọc xúc tac quang Apatit

Điều hòa Daikin 24000btu 1 chiều FTKC71UVMV được trang bị phin lọc xúc tác quang Apatit Titan có khả năng hút những hạt bụi cực nhỏ, hấp thu vi khuẩn, vi rút gây hại và khử mùi hiệu quả.

Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn

Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa Acrylic, có khả năng chịu được mưa axit và hơi muối. Kế đến là lớp màng thấm nước giúp hạn chế gỉ sét, tăng độ bền cho sản phẩm.

Môi chất lạnh thế hệ mới R-32

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav