logo Điện máy Bảo Bình

Bộ nồi nhôm 16-20-24 đáy từ

Nhà cung cấp: Điện máy Bảo Bình
Mã sản phẩm: KG932
Tình trạng: Còn hàng
Thông số kỹ thuật: Bộ nồi 3 chiếc nhôm đáy từ Kangaroo KG932 Thông tin: Bộ nồi 3 chiếc nhôm đáy từ Kangaroo KG932 Thiết kế tiện dụng Bộ nồi KANGAROO KG932 được thiết kế đẹp mắt, có 3 nồi với kích thước 16cm, 20cm, 24cm, phủ sơn cách nhiệt cao cấp, vừa dẹp mắt vừa tiện dụng cho nấu nướng   Nấu thức ăn nhanh chín Nồi có đáy...

Thông số kỹ thuật: Bộ nồi 3 chiếc nhôm đáy từ Kangaroo KG932

Thông tin: Bộ nồi 3 chiếc nhôm đáy từ Kangaroo KG932

Thiết kế tiện dụng

Bộ nồi KANGAROO KG932 được thiết kế đẹp mắt, có 3 nồi với kích thước 16cm, 20cm, 24cm, phủ sơn cách nhiệt cao cấp, vừa dẹp mắt vừa tiện dụng cho nấu nướng

 

Nấu thức ăn nhanh chín

Nồi có đáy nồi rộng, lớp hợp kim thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều nên khi sử dụng, nhiệt lượng không tập trung quá nhiều ở chính giữa nồi, giúp tránh tình trạng cháy/bén thực phẩm trong quá trình nấu nướng và không gây hiện tượng căng phồng đáy khi gặp nhiệt độ cao.

 

Chất liệu cao cấp

Nồi được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng.Lòng nồi được tráng một lớp chống dính siêu bền, tránh thức ăn bám vào nồi, giúp các bà nội trợ dễ dàng chế biến thức ăn và cũng rất dễ để vệ sinh. 

 

Vung  và tay cầm nồi tiện dụng

Thiết kế nắp vung nồi bằng thủy tinh trong suốt vô cùng tiện lợi, giúp bạn có thể quan sát thức ăn trong quá trình nấu. Vung nồi có lỗ thông hơi nhỏ giúp bạn kiểm soát được chất lượng và mức độ nấu chín của thức ăn.Tay cầm bằng nhôm, có bọc lớp nhựa, chống nóng tốt, thuận tiện cho bạn khi di chuyển nồi, an toàn cho người sử dụng.

 

Sử dụng trên nhiều loại bếp

Sản phẩm được thiết kế đáy từ kết hợp với chất liệu nhôm, nên có thể sử dụng trên nhiều loại bếp. Bạn có thể dùng chiếc nồi trên bếp từ, bếp điện hay bếp ga đều phù hợp.


Thành phần & Kích thước

Bộ nồi Gồm 3 nồi rất linh hoạt để sử dụng và có kích thước như sau: Đường kính 16, 20 và 24 cm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav