logo Điện máy Bảo Bình

Bình nóng lạnh Rossi RST20SQ - 20 lít(vuông)

Nhà cung cấp: Điện máy Bảo Bình
Mã sản phẩm: RST20SQ
Tình trạng: Còn hàng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT Bình nóng lạnh Rossi R20 Ti Chất liệu : Titanium Công suất : 1500/2500 W Điện thế : 220 V Dung tích: 20L Thời gian gia nhiệt : 0.5/0.3 giờ Hiệu suất giữ nhiệt (60 độ C): 95 % Nhiệt độ tối đa: 750C Áp suất tối đa : 0.8 Mpa Hệ thống chống rò điện Kích thước bình: 358 x 358 x 341mm 1. Ưu thế cao...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Bình nóng lạnh Rossi R20 Ti
 • Chất liệu : Titanium
 • Công suất : 1500/2500 W
 • Điện thế : 220 V
 • Dung tích: 20L
 • Thời gian gia nhiệt : 0.5/0.3 giờ
 • Hiệu suất giữ nhiệt (60 độ C): 95 %
 • Nhiệt độ tối đa: 750C
 • Áp suất tối đa : 0.8 Mpa
 • Hệ thống chống rò điện
 • Kích thước bình: 358 x 358 x 341mm

1. Ưu thế cao ở thiết kế của sản phẩm với bình nóng lạnh Rossi R 20TI

Sử dụng Bình nóng lạnh Rossi R20TI được đánh giá cao, tạo được thiện cảm với khách hàng ngay từ thiết kế bên ngoài của thiết bị. Với vẻ ngoài sang trọng, hiện đại và tinh tế việc lựa chọn thiết bị hữu ích này không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước nóng của mỗi thành viên trong gia đình mà còn có khả năng hỗ trợ hoàn thiện không gian phòng tắm ở không gian sống của mỗi gia đình.

 

Ưu thế cao ở thiết kế của sản phẩm với bình nóng lạnh Rossi R 20TI
Ưu thế cao ở thiết kế của sản phẩm với bình nóng lạnh Rossi R 20TI

 

2. Bình chứa có chất lượng cao

Ứng dụng công nghệ tráng titanium tiên tiến và tiện ích giúp hoàn thiện hơn nữa chất lượng của thiết bị Bình nóng lạnh Rossi này khi cung cấp ra thị trường để đáp ứng nhu cầu thực tế của con người. Ruột bình chứa được đánh giá có khả năng chống ăn mòn, bong tróc hiệu quả, chịu được áp lực lớn, giữ nhiệt độ nước lý tưởng để đem lại khả năng hoạt động hiệu quả, chất lượng khi mang ra sử dụng.

 

Bình chứa có chất lượng cao
Bình chứa có chất lượng cao

 

3. Duy trì độ an toàn cao khi mang ra sử dụng với bình nóng lạng gián tiếp 20 lít Rossi R20TI

Hệ thống chống rò điện ELCB được tích hợp sử dụng cho thiết bị Bình nóng lạnh R20TI đảm bảo hỗ trợ giúp kiểm soát mọi sự cố liên quan tới hệ thống điện cung cấp cho sản phẩm như rò rỉ điện, chập cháy điện,…được hiệu quả và chính xác. Khả năng ngắt nguồn điện thông qua hệ thống chống rò điện trong trường hợp sự cố xuất hiện giúp đảm bảo duy trì độ an toàn cao cho người dùng khi chọn mua và sử dụng thiết bị.

 

Duy trì độ an toàn cao khi mang ra sử dụng với bình nóng lạng gián tiếp 20 lít Rossi R20TI
Duy trì độ an toàn cao khi mang ra sử dụng với bình nóng lạng gián tiếp 20 lít Rossi R20TI

 

4. Duy trì chất lượng cao cho nguồn nước

Sử dụng Bình nóng lạnh 20 lít Rossi R20TI được tích hợp sử dụng thanh magie chống đóng cặn tiện lợi giúp đảm bảo duy trì khả năng xử lý mọi kim loại tồn tại trong nước hiệu quả nhất, đảm bảo loại bỏ tình trạng đóng cặn trong bình chứa, thanh đốt giúp nâng cao chất lượng nguồn nước cung cấp tới người dùng, hỗ trợ bảo vệ cho chất lượng, độ bền của thiết bị.

 

Duy trì chất lượng cao cho nguồn nước
Duy trì chất lượng cao cho nguồn nước

 

5. Giảm chi phí với tiết kiệm điện năng tối đa với bình nóng lạnh R20TI

Thiết bị Bình nóng lạnh Rossi R20TI cung cáp ra thị trường với nhiều ưu điểm nổi trội như ruột bình chứa cao cấp giúp giữ nhiệt tốt,  những bộ phận tiện ích như sản phẩm có lớp bảo ôn giữ nhiệt, thanh đốt hiệu suất cao,… giúp nâng cao khả năng tiết kiệm điện cho thiết bị khi sử dụng đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 

Giảm chi phí với tiết kiệm điện năng tối đa với bình nóng lạnh R20TI
Giảm chi phí với tiết kiệm điện năng tối đa với bình nóng lạnh R20TI

Không chỉ vậy, thiết bị được chứng nhận từ phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp về khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 9.2%so với các thiết bị thông thường càng nâng cao hơn nữa giá trị, hiệu quả sử dụng cho nhu cầu thực tế của người dùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav