logo Điện máy Bảo Bình

Bình nóng lạnh Ariston 30L(BÌNH DÀI) SL30STB

Nhà cung cấp: Điện máy Bảo Bình
Mã sản phẩm: SL30STB
Tình trạng: Còn hàng

- Thiết kế phù hợp với mọi không gian phòng tắm
- Thanh đốt bằng đồng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng
- Công nghệ làm nóng nhanh tối ưu, tiết kiệm điện năng
- Ổn định và cân bằng nhiệt

Hãy gọi Liên hệ 0858.55.68.68

Bình nóng lạnh Ariston 30L SL 30 STB sử dụng thanh đốt bằng 100% đồng để mang lại hiệu quả làm nóng nhanh, chống bám cặn và bền bỉ với thời gian, hơn hẳn tiêu chuẩn phổ biến trên thị trường sử dụng thanh đốt bằng INOX/thép không gỉ (sản phẩm thông thường) với công nghệ tráng men.

Công nghệ đột phá:

Bền vượt trội với thanh đốt đồng: Đồng là kim loại đặc biệt với ưu điểm kéo dài tuổi thọ của thanh đốt: tăng hơn 50% so với thanh đốt bằng thép không gỉ thông thường. Nhờ sử dụng 100% nguyên liệu an toàn – không mạ kền, có tác dụng kháng khuẩn – thanh đốt bằng đồng đem lại nguồn nước trong lành, tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng.
Thiết kế nhỏ gọn phù với mọi không gian phòng tắm: Với điểm nhấn là đường cong Latinh trang nhã cùng kiểu dáng tinh gọn, SL15B tạo cảm quan hài hòa với thiết kế phòng tắm hiện đại.
Thiết kế giúp bảo trì dễ dàng: SL 30ST có cấu trúc đặc biệt đơn giản cho phép dễ dàng kiểm tra và bảo trì khi cần thiết. Bảng điều khiển nằm một bên cho phép nhanh chóng kiểm tra các bộ phận bên trong. Ống dẫn nước với các cực magie nằm ở đáy bình chứa nên dễ dàng thay thế, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
- Hệ thống an toàn đồng bộ với ELCB, bộ ổn định nhiệt TBST.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav