logo Điện máy Bảo Bình

Bàn là hơi nước đứng đa năng KG758

Nhà cung cấp: Điện máy Bảo Bình
Mã sản phẩm: KG758
Tình trạng: Còn hàng
  Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG758 là một biến thể của bàn là hơi nước thông thường, nhưng hình dạng giống như vòi sen trong nhà tắm, tạo sự tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng. Thiết kế tiện dụng Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG758 không chỉ có chức năng để là ủi quần áo mà còn tích...
Hãy gọi Liên hệ 0858.55.68.68

 

Bàn là hơi nước đứng KG 758

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG758 là một biến thể của bàn là hơi nước thông thường, nhưng hình dạng giống như vòi sen trong nhà tắm, tạo sự tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng.

Thiết kế tiện dụng

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG758 không chỉ có chức năng để là ủi quần áo mà còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt như thổi bụi tẩy vết ố các đồ dùng trong nhà.

Ủi nhanh mọi chất liệu vải

Với công suất 1580W, bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG758 ủi thẳng quần áo nhờ vào luồng hơi nước mạnh phun ra từ đầu ủi, giúp xử lý mọi vết nhăn cứng đầu nhất trên mặt vải. Bàn ủi có khả năng ủi nhanh gấp 3 – 5 lần so với các loại bàn ủi thông thường, tiết kiệm điện năng, thời gian tối ưu.

Phù hợp trên nhiều chất liệu vải

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG758 có thể ủi được mọi chất liệu vải kể cả những loại vải khó ủi như lụa, ren, len, dạ, jean, nỉ…Ngoài ra, các vật dụng khác như khăn trải bàn, chăn màn, ra trải giường, rèm cửa…cũng trở nên dễ dàng với bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG758.

Tạo sự thoải mái cho người dùng

Thiết kế bàn ủi hơi nước đứng Kangaroo KG758 giúp bạn không cần phải khom người ủi đồ với bàn ủi quần áo. Bạn chỉ cần treo quần áo, vật dụng cần ủi lên mắc treo và chọn tư thế thoải mái nhất cho mình để tiến hành ủi đồ.

Phụ kiện đa dạng

Không giống như bàn là hơi nước thông thường, bàn ủi hơi nước đứng Kangaroo KG758 gồm nhiều các phụ kiện như thân máy, đầu là, kẹp ly, thanh nâng, mắc áo, phễu,…

An toàn khi sử dụng

Bàn ủi hơi nước đứng Kangaroo KG758 có chức năng tự động ngắt khi điện áp không ổn định, khi không có nước trong bình chứa hoặc khi ủi đồ thời gian dài, tăng độ bền và tuổi thọ của bàn là, tránh gây nguy hiểm cho người dùng.

Vệ sinh dễ dàng

Bàn là hơi nước kiểu đứng Kangaroo KG758 có cấu tạo để vệ sinh dễ dàng. Việc vệ sinh bàn là sẽ giúp tăng tuổi thọ và hoạt động lâu bền hơn. Nếu bạn sử dụng thường xuyên, bạn nên vệ sinh 1 lần/tháng, nếu không thì 2-3 tháng/lần. Dưới đây là cách vệ sinh cơ bản:

  • Rút điện, tháo ống dẫn hơi nước, thanh treo quần áo, tháo bình chứa và đổ nước
  • Súc bình chứa bằng giấm trắng
  • Để nguội bàn là
  • Súc lại bình chứa nước bằng nước sạch
  • Rửa ống dẫn hơi nước
  • Để bàn là khô ráo rồi lắp lại các linh kiện
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav