logo Điện máy Bảo Bình

Ấm siêu tốc Inox KG335N

Nhà cung cấp: Điện máy Bảo Bình
Mã sản phẩm: KG335N
Tình trạng: Còn hàng
Thông số kỹ thuật Chất liệu cao cấp Siêu Tốc Kangaroo KG335N 1.5 Lít có kiểu dáng hiện đại, màu sắc hài hòa, trang nhã đem lại cho bạn một cảm giác hài hòa thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm dễ dàng bảo quản cất giữ. Đun nước nhanh Bình siêu tốc Kangaroo có công suất 1500W mạnh mẽ cùng mâm nhiệt phẳng truyền nhiệt...
Hãy gọi Liên hệ 0858.55.68.68

Thông số kỹ thuật

Chất liệu cao cấp

Siêu Tốc Kangaroo KG335N 1.5 Lít có kiểu dáng hiện đại, màu sắc hài hòa, trang nhã đem lại cho bạn một cảm giác hài hòa thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm dễ dàng bảo quản cất giữ.

Đun nước nhanh

Bình siêu tốc Kangaroo có công suất 1500W mạnh mẽ cùng mâm nhiệt phẳng truyền nhiệt tốt giúp đun sôi lượng nước lớn chỉ trong vài phút rất nhanh chóng và tiết kiệm điện.

Dung tích 1.5L

Bình có dung tích 1.5 L cho phép người dùng nấu được nhiều nước sôi hơn cho mỗi lần, thoải mái pha trà, cafe, sữa nóng,...phù hợp với nhu cầu của gia đình hoặc cá nhân.

Tự động ngắt an toàn

Với tính năng tự động ngắt khi xảy ra sự cố quá nhiệt, nước đã được đun sôi hoặc khi nước trong bình cạn sẽ hạn chế các sự cố đáng tiếc xảy ra, đồng thời giúp bảo vệ và duy trì tuổi thọ cho bình.

Đế xoay 360 độ

Đế xoay 360 độ dễ dàng lấy và đặt bình vào đế nhanh chóng, thuận tiện, bảo quản gọn nhẹ sau khi dùng. Đế tiếp điện phổ thông, sử dụng tốt

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất Kangaroo
Xuất xứ Việt Nam
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại bình Bình đun siêu tốc
Dung tích (lít) 1.5L
Công suất (W) 1500W
Ruột bình Inox
Vỏ bình Inox
Tự động ngắt điện
Chế độ rót nước Rót tay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav